Taking too long? Close loading screen.

เครื่องมือวัดละเอียดที่อุตสาหกรรมต้องมี ปี2023

เครื่องมือวัดละเอียดที่อุตสาหกรรมต้องมี ปี2023

เครื่องมือวัดละเอียดอุตสาหกรรมต้องมี ปี2022

เครื่องมือวัดละเอียด มีความสำคัญกับโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะขั้นตอนการผลิตชิ้นงานในอุตสาหกรรมต้องใช้เครื่องมือวัดที่มีความแม่นยำ และความเที่ยงตรงสูง เพื่อรักษามาตรฐานการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการวัดขนาดความกว้าง ความยาว ความสูง ความลึก ของชิ้นงาน


AMM AI Measuring Machine เครื่องวัดชิ้นงานแบบ Automation ที่จะช่วยให้คุณได้ประหยัดทั้งเวลา ทั้งการลดการใช้งานคน การเก็บข้อมูล หรือ Data

ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ เมื่อประหยัดเวลาในการวัดและลดการใช้คนได้ ก็จะช่วยให้กำลังผลิตเพิ่มมาก และกระจายคนไปทำอย่างอื่นได้ ซึ่งเหมาะมากที่จะต้องมี

ติดไว้ใช้ในไลน์ผลิตหรือห้องสอบเทียบของบริษัทของท่านในยุคนี้

หัววัดชนิดนี้ใช้ลมในการวัดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในของรู ลมจะถูกปล่อยผ่านรูหัวฉีดโดยตรงเข้าไปในชิ้นงานที่วัดได้ ความละเอียดถึงละดับไมครอน
ข้อดี ใช้เหล็กที่มีคุณภาพสูง ให้ความแข็งแรงทนทาน ออกแบบรูลมที่ให้ความแม่นยำในการวัดชิ้นงานแต่ละชิ้น ใช้ Master Gauges ในการ Set Zero ทุกครั้งก่อนเริ่มวัดชิ้นงาน


คอลัมน์ใช้ลมในการวัด 1 เครื่อง สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 8 หัว โพรบส่วนเพิ่ม คอนเวอร์เตอร์แบบนิวแมติก เซ็นเซอร์ที่มีเอาต์พุตแบบอะนาล็อก และเกจดิจิตอลโดยใช้โมดูล IMB ส่วนการออกแบบนั้นช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน และการวัดด้วยระบบอัตโนมัติ เกจ 8 หัว รวมถึงโปรแกรมการวัด แบบสถิตและไดนามิกที่ตั้งโปรแกรมไว้ (MIN, MAX, TIR, MEAN, BORE) เพื่อวัดชิ้นงานหรือคุณลักษณะต่างๆ ในสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรม


VMM Video Measuring Machine คือนวัตกรรมการวัดค่าความละเอียดสูงด้วยกล้องที่มีความละเอียดสูง การวัดด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลาในการวัดชิ้นงานสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และหายห่วงด้วย เทคโนโลยีของ Chotest ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จะช่วยให้คุณได้ผลลับที่แม่นยำและรวดเร็ว เหมาะแก่การ
มีติดไว้ใช้งาน


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความอื่นๆ
เกลียว NPT (National Pipe Taper): คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับการเชื่อมต่อท่อเกลียว
เกลียว NPT เกลียว NPT (National Pipe Taper) เป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับการเชื่อมต่อท่อเกลียวที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ...
หากคุณมีปัญหาสติ๊กเกอร์หรือฉลากหลุดจากการโดนของเหลว เรามีตัวช่วย!
เรามีน้ำยาเคลือบที่จะทำให้ฉลากของท่าน ติดทนนาน ใช้งานง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน (มีใบรับรอง MSDS)...
3 เหตุผลที่ใช้กล้องวัดขนาดด้วย Video Measuring Machine
3 เหตุผลที่ตัดสินใจใช้กล้องในการวัดขนาดชิ้นงานด้วย Video Measuring Machine Video Measuring Machine...
เครื่องมือวัดละเอียดที่อุตสาหกรรมต้องมี ปี2023
เครื่องมือวัดละเอียดอุตสาหกรรมต้องมี ปี2022 เครื่องมือวัดละเอียด มีความสำคัญกับโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก...
เกร็ดความรู้เรื่อง "Plain Plug Gauges"
เกร็ดความรู้เรื่อง “Plain Plug Gauges” ปลั๊กเกจ (Plug Gauge) คือเครื่องมือที่ใช้ตรวจสอบวัดขนาด...
สินค้าของเรา
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights