เครื่องมือวัดละเอียดที่อุตสาหกรรมต้องมี ปี2023

เครื่องมือวัดละเอียดอุตสาหกรรมต้องมี ปี2022

เครื่องมือวัดละเอียด มีความสำคัญกับโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะขั้นตอนการผลิตชิ้นงานในอุตสาหกรรมต้องใช้เครื่องมือวัดที่มีความแม่นยำ และความเที่ยงตรงสูง เพื่อรักษามาตรฐานการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการวัดขนาดความกว้าง ความยาว ความสูง ความลึก ของชิ้นงาน


AMM AI Measuring Machine เครื่องวัดชิ้นงานแบบ Automation ที่จะช่วยให้คุณได้ประหยัดทั้งเวลา ทั้งการลดการใช้งานคน การเก็บข้อมูล หรือ Data

ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ เมื่อประหยัดเวลาในการวัดและลดการใช้คนได้ ก็จะช่วยให้กำลังผลิตเพิ่มมาก และกระจายคนไปทำอย่างอื่นได้ ซึ่งเหมาะมากที่จะต้องมี

ติดไว้ใช้ในไลน์ผลิตหรือห้องสอบเทียบของบริษัทของท่านในยุคนี้

หัววัดชนิดนี้ใช้ลมในการวัดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในของรู ลมจะถูกปล่อยผ่านรูหัวฉีดโดยตรงเข้าไปในชิ้นงานที่วัดได้ ความละเอียดถึงละดับไมครอน
ข้อดี ใช้เหล็กที่มีคุณภาพสูง ให้ความแข็งแรงทนทาน ออกแบบรูลมที่ให้ความแม่นยำในการวัดชิ้นงานแต่ละชิ้น ใช้ Master Gauges ในการ Set Zero ทุกครั้งก่อนเริ่มวัดชิ้นงาน


คอลัมน์ใช้ลมในการวัด 1 เครื่อง สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 8 หัว โพรบส่วนเพิ่ม คอนเวอร์เตอร์แบบนิวแมติก เซ็นเซอร์ที่มีเอาต์พุตแบบอะนาล็อก และเกจดิจิตอลโดยใช้โมดูล IMB ส่วนการออกแบบนั้นช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน และการวัดด้วยระบบอัตโนมัติ เกจ 8 หัว รวมถึงโปรแกรมการวัด แบบสถิตและไดนามิกที่ตั้งโปรแกรมไว้ (MIN, MAX, TIR, MEAN, BORE) เพื่อวัดชิ้นงานหรือคุณลักษณะต่างๆ ในสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรม


VMM Video Measuring Machine คือนวัตกรรมการวัดค่าความละเอียดสูงด้วยกล้องที่มีความละเอียดสูง การวัดด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลาในการวัดชิ้นงานสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และหายห่วงด้วย เทคโนโลยีของ Chotest ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จะช่วยให้คุณได้ผลลับที่แม่นยำและรวดเร็ว เหมาะแก่การ
มีติดไว้ใช้งาน


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความอื่นๆ
1. เกลียวระบบเมตริก (Metric Thread)
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับเกลียวน็อต (Thread)
เกลียวน็อต เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับยึดวัสดุเข้าด้วยกันเมื่อขันน็อต หรือสกรูเข้าไปในรูเกลียวที่มีเกลียวตรงกันข้ามกัน...
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับพิทช์เกจ (Pitch gauge)
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับพิทช์เกจ (Pitch gauge)
พิทช์เกจ (Pitch gauge) จัดเป็นเกจวัดเกลียวแบบเดียวกันกับ Thred Plug Gauge เป็นเครื่องมือที่ใช้วัดระยะพิทช์ของเกลียวอย่างแม่นยำ...
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับเกจวัดเกลียว (Screw gauge)
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับเกจวัดเกลียว (Screw gauge)
เกจวัดเกลียว (Screw gauge) เป็นเครื่องมือวัดขนาดเกลียวของสกรูและรูเกลียวที่มีความสำคัญอย่างมากในกระบวนการผลิต...
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับ Jig Fixture
รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับ Jig Fixture
จิ๊ก (Jig) และฟิกซ์เจอร์ (Fixture) เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญอย่างมากในงานอุตสาหกรรมการผลิต เพราะจะสามารถช่วยให้ผลิตชิ้นงานได้อย่างมีคุณภาพ...
เครื่องมือวัดสแนปเกจ (Snap Gauge) คืออะไร?
รู้จักเครื่องมือวัดสแนปเกจ (Snap Gauge) หรือเกจก้ามปู
เครื่องมือวัดสแนปเกจ (Snap Gauge) เป็นหนึ่งในชนิดของเกจวัดจำกัด (Limit gauge) ที่ใช้ตรวจขนาดความโตนอก...
สินค้าของเรา
Scroll to Top
Verified by MonsterInsights