Search
Close this search box.
บริการ
Automation

PROTOOL รับสร้างเครื่องจักร Automation ตอบโจทย์ทุกกระบวนการผลิต

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิต กระบวนการวัดขนาด ยกระดับทั้งความเร็ว และคุณภาพ พร้อมลดความผิดพลาดในการทำงาน ด้วยเครื่องจักร Automation จาก PROTOOL ที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

  • รับสร้างเครื่องจักร Automation ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย
  • มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา เพื่อค้นหาเครื่องมือวัดที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ
  • สอบเทียบและบำรุงรักษาโดยมืออาชีพ ดูแลโดยช่างเทคนิคมากประสบการณ์
  • มีบริการดูแลหลังการขาย พร้อมให้ความช่วยเหลือและหาแนวทางแก้ไขอย่างทันท่วงที
รับสร้างเครื่องจักร Automation สั่งสร้างได้ตามต้องการ

รับสร้างเครื่องจักร Automation สั่งสร้างได้ตามต้องการ

ที่ PROTOOL เราไปไกลกว่าการขายเครื่องมือวัด เราเชื่อในการให้บริการที่เป็นเลิศควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเรา ด้วยวิธีการที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ เราภูมิใจที่จะนำเสนอบริการรับสร้างเครื่องจักร Automation ที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยยกระดับบริการของเรา
เครื่องจักร Automation Measuring Machine ของเรานั้น จะวัดโดยใช้ JIG ควบคุมการทำงานแบบอัตโนมัติ ร่วมกันกับ ใช้ระบบชุดคำสั่งคอมพิวเตอร์ในการวัดชิ้นงานแต่ละตำแหน่ง ตามรูปแบบคำสั่งของผู้ใช้ในการวัดค่าตามจุดต่างๆ ทั้งนี้ การนำระบบ Automatic มาใช้พบว่ามีการทำงานที่สะดวกประหยัดเวลาและแม่นยำ อีกทั้งชิ้นงานมีมาตรฐานที่ดี เพราะการใช้คอมพิวเตอร์ควบคุม จะช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากการทำงานของผู้ใช้ลงไปได้

เชื่อมต่อเครื่องมือวัดสู่โลกดิจิทัลด้วย IoT Solutions ล้ำสมัย

พร้อมเข้าสู่ยุคของการวัดและควบคุมคุณภาพที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิทัลของเรา ด้วย IoT Solutions ของเราที่รวมเอา Smart Link, Smart Reading, Smart Component, และ Smart Console ให้เป็นหนึ่งเดียวกับเครื่องจักร Automation เราทำให้กระบวนการทำงานและการบันทึกข้อมูลเป็นเรื่องง่าย, สะดวก, และทันสมัย เชื่อมโยงทุกรายละเอียดที่สำคัญของคุณภาพให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ทำให้คุณภาพได้รับการพัฒนาอย่างสูงขึ้นในทุกรายละเอียด

เชื่อมต่อเครื่องมือวัดสู่โลกดิจิทัลด้วย IoT Solutions ล้ำสมัย

พร้อมยกระดับกระบวนการผลิตด้วยระบบวัดขนาดอัตโนมัติที่เหมาะกับธุรกิจที่สุด

เหนือกว่าการรับสร้างเครื่องจักร Automation สำหรับการวัดขนาดทั่วไป เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยค้นหาเครื่องมือวัดขนาดที่ตอบโจทย์ที่สุด อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ให้การวัดมีความแม่นยำสูง รวดเร็ว และยืดหยุ่น พร้อมระบบการเชื่อมต่อข้อมูลการวัดแบบไร้สาย ที่จะช่วยให้การจัดการข้อมูลทั้งหมดเป็นเรื่องง่าย สามารถวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ผ่านโปรแกรมที่เชื่อมต่อได้เลย

ผลิตภัณฑ์ของเรา

อุปกรณ์เสริมเลเซอร์มาร์กกิ้งที่สามารถพิมพ์โลโก้ หมายเลขซีเรียล วันที่ เวลา รหัส QR และป้ายกำกับได้อย่างราบรื่น

Automated linearity Inspection Machine

เครื่องจักรที่มาพร้อมความสามารถในการวัดความตรงของส่วนประกอบอย่างแม่นยำในการกำหนดตำแหน่งซ้ำ ๆ โดยมีความแตกต่างน้อยกว่า 0.001 มม.

Automated Dimensional Measurement

เครื่องวัดขนาดอัตโนมัติรุ่นใหม่ วัดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ มาพร้อมกับความสามารถในการตรวจสอบแบบเรียลไทม์เพื่อให้ตรงกับจังหวะของกระบวนการผลิต

ระบบตรวจสอบกล้องที่ใช้งานง่าย ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ Smart Link จึงสามารถตรวจสอบข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้

Automated Test and Inspection Machine

เครื่องจักรที่รวมเซนเซอร์แบบไดนามิก เซนเซอร์อุณหภูมิ เซนเซอร์วัดความดัน และเซนเซอร์วัดแรงสั่นสะเทือน เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายความต้องการ ทั้งการทดสอบและตรวจสอบ

Automated Geometric Measurement Runout, Diameter and Concentricity

เครื่องจักรของเรานำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความซับซ้อนการวัดทางเรขาคณิต ปรับปรุงโดยซอฟต์แวร์ SmartLink ของเรา เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและแม่นยำ

AUTOMATED ON-LINE MEASURING MACHINE

เครื่องวัดอัตโนมัติที่สามารถทำงานร่วมกันกับเครื่องจักรในการผลิตอย่างลงตัว รับประกันความมุ่งมั่นต่อคุณภาพ 100% พร้อมกันขับเคลื่อนการประหยัดต้นทุนและเพิ่มผลผลิต

เครื่องสอบเทียบขนาดแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ข้อมูลการสอบเทียบทั้งหมดผ่านการประมวลผลอย่างละเอียด
และสามารถพิมพ์รายงานการสอบเทียบผลลัพธ์ได้ในรูปแบบต่างๆ ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะ

กล้องตรวจสอบการทำงานที่ตรวจจับข้อผิดพลาดระหว่างกระบวนการประกอบ สามารถตรวจสอบคุณภาพแบบเรียลไทม์ระหว่างงานได้

ทำไมต้องใช้บริการรับสร้างเครื่องจักร Automation กับ PROTOOL

PROTOOL THAILAND เป็นมากกว่าซัพพลายเออร์เครื่องมือวัด เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอความเป็นเลิศทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการ ด้วยการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ การสอบเทียบอย่างมืออาชีพ และการดูแลลูกค้าที่เหนือชั้น เราพร้อมที่จะสนับสนุนความต้องการการวัดของคุณในทุกขั้นตอน สัมผัสพลังของบริการพิเศษของ Protool และปลดล็อกศักยภาพของกระบวนการตรวจวัดของคุณอย่างเต็มที่

Scroll to Top
Verified by MonsterInsights